Cách chơi LMHT Tốc Chiến trên PC

@hani • 11 months, 2 weeks
Trend
Cách chơi LMHT Tốc Chiến trên PC

Hiện tại chúng ta đã có thể tải và chơi LMHT Tốc Chiến trên PC và Mac với phần mềm giả lập Android. Mình chia sẻ ứng dụng BlueStacks, tại đây sẽ biến PC và Mac thành một nền tảng Android độc lập để bạn có thể tải LMHT Tốc Chiến về cũng như nhiều game khác trên Play Store nói chung.


Đối với BlueStacks thì bạn có thể chơi trên macOS


Thật ra cách dùng giả lập để chơi LMHT Tốc Chiến sẽ là nhu cầu cho những ai đang dùng smartphone cấu hình yếu, không có trải nghiệm trọn vẹn khi chơi trên mobile.

Cách chơi


Đối với BlueStacks
wildrift_bluestacks_home.jpg wildrift_bluestacks_home_2.jpg


Sau khi tải BlueStacks về thì bạn đăng nhập Google Play Store để tải game. Nếu anh em nào đang ở tài khoản Việt Nam thì chưa thể tải LMHT Tốc Chiến đâu, trừ khi anh em đăng ký tài khoản Singapore hoặc Malaysia,...

Vì là nền tảng Android độc lập nên bạn có thể vào Chrome để tải LMHT Tốc Chiến qua một bên ứng dụng chợ app bên thứ ba, mình khuyên dùng Tap.io để có thể tải về.

Lưu ý: file APKPure và APKMirror của LMHT Tốc Chiến không chơi được trên BlueStacks.

Link tải LMHT Tốc Chiến: Tap.io


Đợi tải và cài đặt xong thì bạn mở LMHT Tốc Chiến lên và chơi.


Đối với LD Player

LDPlayer_home.jpg

LDPlayer cũng tương tự như BlueStacks với giao diện dễ dùng, bạn cũng đăng nhập tài khoản Play Store để tải các game khác trên Android nói chung. Bạn nên tải Chrome về trước vì mặc định LDPlayer không có Chrome.

Với LMHT Tốc Chiến thì LDPlayer cho phép tải và cài đặt file APK, bạn có thể tải từ APKPure và APKMirror đều được.

Link tải Tốc Chiến APK: APKPure / APKMirrorĐối với MEmu Play

MEmu_play_home.jpg

Lại tương tự như LDPlay thì MEmu cho phép đọc và cài đặt file APK một cách đễ dàng, bạn có thể tải LMHT Tốc Chiến ở link mình có chèn ở trên qua file APK để áp dụng chơi trên MEmu. Bạn cũng cần tải Chrome về trước để dễ dàng hơn trong việc tải file.


Thiết lập phím


wildrift_bluestacks_1.jpg wildrift_bluestacks_2.jpg

Đây là bản thiết lập nút tương ứng với bàn phím của bạn, bạn cần đọc rõ và setup nút trong game mà bạn cần lưu ý. Nếu bạn đã chơi LMHT trên PC rồi thì 4 skill của tướng thì tương ứng với các nút Q - W - E - R. Đánh thường thì dùng nút A. Nâng cấp skill thiif tương ứng với 1 - 2 - 3 - 4.

Lưu ý là đánh trụ với đánh quái trong LMHT Tốc Chiến sẽ có riêng biệt, nên bạn cũng cần lưu ý phân biệt 2 nút sao cho hợp lý.

Điều khiển thì cứ dùng chuột thôi. Chúc bạn chơi vui vẻ!