Tổng hợp lỗi và cách sửa trong Tốc Chiến

@hani • 10 months, 2 weeks
Trend
Tổng hợp lỗi và cách sửa trong Tốc Chiến

Hiện tại có một số anh em gặp lỗi khi chơi, dưới đây là tổng hợp một số lỗi mình gặp và cách sửa

> Cái này anh em phải vào phần cài đặt rồi bật chức năng 60FPS lên. Tuy nhiên nếu máy yếu thì đôi lúc anh em sẽ bị giật khi combat rất khó chịu. Do đó anh em chỉ nên bật 60FPS khi đang sử dụng các máy tầm trung - cao cấp thôi để có trải nghiệm tốt nhất nha.

> Anh em có thể khắc phục bằng cách giảm các tinh chỉnh đồ hoạ trong phần cài đặt xuống mức thấp hơn. Cá nhân mình thấy đồ hoạ game làm rất đẹp nên việc hao tài nguyên là dĩ nhiên. Đồng thời anh em cũng tắt 60FPS luôn để đỡ hao pin nha.

> Nếu anh em đã cài bản beta từ trước rồi khi có khả năng bị xung đột phần mềm. Giải pháp là hãy gỡ bỏ cả hai bản luôn rồi cài lại để chơi. Mình đã thử và thấy không còn bị văng game nữa.

> Nếu anh em đang mở VPN thì hãy tắt nó đi và khởi động lại game. Hiện tại Riot đang khóa sử dụng VPN cho game (không phải ai cũng bị). Còn nếu tạo tài khoản Riot bị lỗi thì hãy sử dụng máy tính để tạo nhé.

> Lỗi này do nhà phát triển, phải đợi cập nhật thôi. Nhưng thường chỉ gặp khi anh em đăng nhập bằng Facebook hoặc Apple mà thôi.


> Lỗi này do kết nối mạng. Anh em tắt game, kết nối lại internet hoặc chuyển sang 4G / Wifi rồi đăng nhập lại. Lưu ý VPN cũng có thể gây ra lỗi này.